Tin tức

Công ty TNHH Quản lý khách sạn Bitexco chịu trách nhiệm về trang web jwmarriotthanoilife.com X

Tin tức

• JW Marriott Hotel Hanoi

GIỚI THIỆU MARRIOTT BONVOY

16-Jan-2019

Ngày 16 tháng 1 đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Marriott International - ngày bắt đầu chương trình khách hàng thân thiết mới của chúng tôi. 120 triệu thành viên trên toàn cầu đã trải nghiệm những lợi ích mới nâng cao kể từ khi Marriott kết hợp các chương trình khách hàng thân thiết vào tháng 8 năm 2018. Giờ đây, Marriott Bonvoy sẽ giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với phần còn lại của thế giới.

Là chương trình dành cho khách hàng thân thiết phong phú nhất thế giới, với nhiều khách sạn và trải nghiệm tại nhiều địa điểm hơn bất kỳ chương trình nào khác, Marriott Bonvoy cho phép mọi người tiếp tục du lịch với đam mê và mục đích. Marriott Bonvoy tin rằng du lịch làm phong phú thêm trải nghiệm của du khách và nuôi dưỡng thế giới tốt đẹp. Nó mở ra tâm trí, mở rộng biên giới và tạo ra những ký ức khó quên.

6.700 khách sạn. 130 quốc gia. 29 Thương hiệu.

Bất cứ nơi nào bạn đi, bất cứ điều gì bạn làm, một chương trình sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập khách sạn và trải nghiệm chưa từng có.

Tìm hiểu thêm về chương trình này TẠI ĐÂY